kdkdkdkdkdkkdkdkdkdkd

TAKIÐ EFTIR ÞVÍ HVAÐ HANN TITRAR

Ég var rétt í þessu að horfa á viðtal við Ólaf F borgarstjóra Reykjavíkur í Kastjósinu frá því í gær. Þetta viðtal sætir tíðindum. Borgarstjóri segir blákalt að hann hafi aldrei farið illa með fé almennings og hafi náttúrulega aldrei gert á sínum borgarstjórnarferli….

Heyr á endemi!

-Maðurinn er nýbúin að kaupa ónýta kofa við Laugaveg fyrir 500 milljónir! Stundum held ég að Ólafur F haldi að hann geti talað burtu staðreyndir. Hugsar sem svo að með því að jarma nógu oft um einhvern veruleika sem ekki er til, sé hægt að líkama þennan verkuleika á einhvern hátt fram með möntru!

Ég tók eftir svolitlu sem ég tel athyglivert. Fingur borgarstjóra titra óskaplega þegar hann hefur í frammi möntruna um að hann hafi (náttúrulega) aldrei farið illa mér fé almennings.

-Kannski að hann viti upp á sig skömmina?

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer