Ekki kaupa ykkur Nilfisk ryksugur.


Árið 2005 þurftum við að fá okkur ryksugu. Foreldrar mínir áttu forláta Nilfisk ryksugu sem var gersamlega ódrepandi. Leit út eins og R2D2 úr StarWars fyrir utan fídusana. Ég fór þvi niðrí Fönix og keypti mér ódýrustu Nilfisk ryksuguna. Reyndust það hin verstu kaup. Ég hefði átt að kaupa mer dýrari týpu því þessi ódýra (Nilfisk Go!) er bara drasl. Núna í sumar for að bera á óþef áþekkum þeim þegar kveikt er einangrunarplasti þegar kveikt var á ryksugunni. Þar fyrir utan heyrðist mikið ýl eftir u.þ.b mínútu notkun. Ég opnaði gripinn í síðustu viku og
gaumgæddi. Viti menn: Þegar ég var búin að taka mótorinn af boddi-inu og hleypti straum á hann, iðaðist blár rafstraumur um mótorinn eins og hann lagði sig. Ekki ólíkur geislum illskunnar sem Palantine keisari og Sith-riddari lét leika um Loga geimgengil í stjörnustríðs myndinni um endurkomu Jedans. Ég hennti því þessari Nilfisk R2D2 rusli með óbótaskömmum. keypti mér eina fra Símsen. Vonandi er hún betri.

kkkkkkkk

Site Footer