GRÁTBROSLEGUR MOGGI

Ég vissi það.  -Ég fokkíng vissi það!

-ÉG VISSI ÞAР ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

Það eina sem ég klikkaði á var dagsetningin.  Ég hélt að þessi fréttaskýring myndi birtast á morgun.  Rétt eins og ég spáði þá skrifar Agnes Bragadóttir fréttaskýringu þar sem klofningur er áréttaður innan raða VG og ESB umsókninni er fundið allt til foráttu.

Ég spáði því reyndar að þessi fréttaskýring myndi birtast á blaðsíðum 14 og 15 en fokkitt.  Ég hafði svona 80% rétt fyrir mér.  Bara dag og staðsetning klikkuðu.  En Mogginn er í gírnum.  Meira var fjallað um hversu ESB er vont fyrirbæri.  Á blaðsíðu 16 var fjallað um að fólk í ESB löndunum séu dræmar atvinnuhorfur og skuggaleg línurit dregin fram.

En þetta er ekki búið:  Á blaðsíðu 18 er viðtal við JÓN BJARNASON (hér set ég broskall 🙂 sem segir að „Mörg verkefni brýnni en aðildarviðræður að ESB“ og svo eru tvær greinar á blaðsíðu 23 eftir tvo Framsóknarmenn áðurnefndan Jón Bjarnason og Gunnar Braga Sveinsson sem ávíta harðlega þá stefnu ríkisstjórnarinnar að legga aðild að ESB í dóm þjóðarinnar (enda erum við vitleysingar sem vitum ekki hvað er oss fyrir bestu)

Svo voru minningargreinar eftirfarandi blaðsíðum:

Blaðsíðu:  28

Blaðsíðu:  29

Blaðsíðu: 30

Blaðsíðu:  31

Blaðsíðu:  32

Ég ætla að standa við stóru orðin og millifæra 2500 krónur inn á reikning Biskupsstofu og annan 2500 kall inn á kosninga-reikning Guðlaugs Þórs.  ‘Ég hafði þrátt fyrir allt, rangt fyrir mér.

-o-o-o-o-

Ef einhver velkist um í vafa um að Morgunblaðið sé „blað allra landsmanna“ eins og þeir sjálfir halda fram, þá ætti sá grunur að vera farinn ofan í Gústafsberginn í Hádegismóum.  Mogginn er ekki fjölmiðill, heldur tæki fámennrar klíku, sem vill ekki fyrir neina muni láta þjóðina ákveða sjálfa hvað henni sé fyrir bestu.  Já og stýrt af heimsmeistara í þjóðargjaldþrotum.  Sá hefur nú rétt fyrir sér eins og venjulega og vill absalút ekki neina umræðu, hvað þá mögulegar kosningar um framtíð Ísland.

Framtíðin á að vera ákveðin innan klíkunnar….

Site Footer